อยากทราบวันปฏิสนธิ

ตอนนี้เราท้องได้6w4d ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่10เมษาที่ผ่านมา อยากทราบว่าเราปฏิสนธิไปประมานวันที่เท่าไหร่คะ ลองหาข้อมูลดูแล้วนับเองก็ยังงงๆค่ะ (ตรวจครรภ์ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องวันที่13พ.ค.ค่ะ)

อยากทราบวันปฏิสนธิ
1 Trả lời

ไม่มีใครรู้ค่ะ ขนาดเราทำกับสามีครั้งเดียวติดยังไม่รู้เลยว่าปฏิสนธิกันวันไหน อสุจิเข้าไปมันมีชีวิตรอไข่ได้ 1-2 วันเลยก็มีค่ะ