กินไข่ต้มวันละ6ฟอง

ตอนนี้เราท้องได้35+3w หมอบอกลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ หมอให้บำรุงเยอะๆ ถ้ากินไข่เยอะๆลูกออกมาจะแพ้ไข่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6ฟองเยอะไปค่ะแม่ 2ฟองพอค่ะ +นม+อาหารทะเล+กล้วยน้ำว้า+เนื้อค่ะ

แม่ไม่กินไข่เลยค่ะ เพราะแพ้ไข่ แต่ลูกก็หนักตามเกณฑ์

กินวันละ2ฟองพอค่ะ เน้น นมพวกนมถั่วเหลือง กล้ยว ผัก ผล

เนื้อ นม ไข่ กล้วย อาหารครบ 5 หมู่ สลับกันไปจ้า

เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ อย่ากินแต่ไข่อย่างเดี

ระวังแพ้ไข่ค้ะ กินอย่างอื่นสลับกัน

แค่ละ2ก้พอค่ะ

เยอะไปค่ะ

ไม่หรอกคะ

กี่โลคะ

4y trước

แม่ยังเยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้1568กรัมเองค่ะคลอดขอให้เกิน2500กรัมก้พอมาบำรุงเอาข้างนอกขอให้เด็กแข็งแรงก้พอ