กังวลท้องเล็กไป

ตอนนี้เราท้องได้ 39 w ท้องเเรกสำหรับเรา อยากถามเเม่ๆว่า ท้องเราเล็กไปไหม กังวลกลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน มาช่วงหลังๆ น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิมมาสองอาทิตย์เเล้ว?

กังวลท้องเล็กไป
1 Trả lời

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย