ตกขาวเยอะมากกกกกก

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ4เดือนแล้ว ตกขาวเยอะมากๆ...มากจนกลัว...แต่ไม่มีกื่นเหมือนน้ำมูกขุ่นๆเลย แล้วหน่วงๆปวดๆท้องน้อยด้วย มีใคร่เปนบ้างค่ะ #ไปหาหมอมาแล้ว...หมอว่าไม่เป็นไร. แต่ท้องแรกเราไม่เปนมากขนาดนี้...

อาการปกติของคนท้องนะคะ ลองทานนมเปรี้ยวที่มีจุลินทรีย์จะช่วยให้ตกขาวน้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 6 เดือน แต่ท้องแรกแทบไม่เป็นเลยคะ