อาการปวดหลัง

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 16จะเข้า17สัปดาห์แล้วค่ะ เรามีอาการปวดร้าวช่วงก้นกบมาก จะลุกจะนั่งคือปวด แล้วคือเวลาขยับตัวจะมีเสียงกระดูกลั่น มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือมีประสบการณ์คล้ายเราบ้างมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้15w แต่ลุกทีนั่งทีจะมีเสียงกระดูกลั่นตลอด ปวดแผ่นหลังและตอนนี้มีอาการตึงแถวท้องน้อยลุกทีต้องจับประคองเลย😂

1y trước

ไม่ทราบเลยค่ะวิธีแก้ ออกกำลังกายกินนมแอนลีนเสริมกระดูก555