มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 10 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง 9w ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าเครียดคะแม่

ซาวด์เจอตอน6wค่ะ