มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ห้ามเครียดคงไม่ได้ แต่อยากให้รอก่อนค่ะ ซาวทางช่องคลอดหรือเปล่าคะ เราเจอตอน 8W ค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6 สัปดาห์ ก็เจอน้องแล้วค่ะ ที่ผ่านมาก็ท้องลม 2รอบค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️

ตอนนี้7วิกเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ไปอัลตร้าซาวด์รอให้ครบ8วิกก่อนค่อยไปทีเดียวค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 6 สัปดาห์ทางช่องคลอด ก็เจอน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

บ้านนี้7wซาวหน้าท้องไม่เจอเลยเปลี่ยนเป็นซาวทางช่องคลอดเจอน้องมีหัวใจแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องลมค่ะ ตกเลือด เจ็บยิ่งกว่าคลอดลูกเลยค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ

ตอนไปฝากท้อง6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ของเราซาวด์เจอตอน 9w น้องยังเล็กค่ะ

9วีคบ้านนี้ก็มีแต่ถุงลมค่ะคุณแม่ แต่ตอนนี้14วีคแล้ว ดิ้นใส่หมอใหญ่เลย

4y trước

ดิ้นค่ะ ซาวเห็นตอนเขาขยับแขนขาพอดี แต่เราไม่รู้สึกค่ะ

ให้โอกาสน้องก่อนคะ บางที่น้องกำลังสร้างอยู่ค่ะทำใจให้สบายๆคะแม่

ของเรา8สัปดาห์เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์เเต่ไม่พบตัวเด็กกลุ้มใจมาก

4y trước

4มกราคม จร้ากังวลใจอยู่กลัวอาจท้องลม