อายุครรค์

ตอนนี้เราตั้งครรค ์5-6เดือน อยากทราบว่าต้องมีน้ำหนักที่สมครวกับตั้งครรภ์5-6เดือน ต้องหนักเท่าไรกันค่า #ปล.แม่มือใหม่ ???

1 Trả lời

แล้วแต่คนอ่ะคะ ร่างกายไม่เหมือนกัน แต่เช็คจากน้ำหนักน้องจากอัลตร้าซาวด์คร่าวๆได้ค่ะ