ครรภ์เป็นพิษคลอด33วีค

ตอนนี้เราครรภ์เป็นพิษ ท้องได้33วีค หมอพยายามยื้อให้คลอดตอน34วีค แต่ถ้าความดันขึ้นก็มีโอกาสผ่าคลอดได้ตลอดเวลา อยากทราบว่า มีใครคลอดน้องตอน33-34วีคบ้างไหมคะ อล้วน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีไหม ต้องเข้าตู้อบหรือทำอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มีค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ อาจจะต้องดูอาการในตู้อบก่อนค่ะ แต่ไม่น่าห่วงมากนะคะ การแพทย์สมัยนี้ดีค่ะ ให้น้องโตในตู้อบอีกสักหน่อยก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ทำใจให้สบายนะคะ