มีใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ได้เดือนนิดๆบ้างค่ะ

ตอนนี้เครียดมากๆ ได้แต่ร้องไห้ไม่สบายใจไปหมด นอนไม่ค่อยสบายตัว หลับๆตื่นๆ ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

1 Trả lời

เครียดมากส่งผลต่อเจ้าตัวน้อยนะคะ พยายามปล่อยวางค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกมากๆเเค่นั้น☺