เครียด

ตอนนี้เครียดมากค่ะคือเรามั่นใจว่าเราท้องค่ะเพราะตรวจ3รอบก้ขึ้นสองขีดทุกอันค่ะแต่พี่แฟนเราไม่เชื่อจะให้เราไปตรวจรพ.เรากังวลว่าถ้าไปตรวจที่รพ.ผลออกมาจะม่ท้องค่ะแล้สพี่แฟนก้บอกว่าถ้าไม่ท้องจะให้เลิกกันค่ะตอนนี้เครียดมากจริงๆค่ะ

เครียด

โพสย์ล่าสุดบอกท้อง5เดือน โพสย์นี้บอกกังวลว่าไปตรวจแล้วจะไม่ท้อง คืออะไรคะ ถ้ามั่นใจว่าท้องก็ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วค่ะ 5เดือนนี่ซาวด์เจอตัวเด็กแล้วนะ

4y trước

ถ้ารู้ว่าท้องรีบใปฝากท้องเถอะค่ะ ใม่ต้องใปสนใจอย่างอื่นแล้ว สนใจลูกในท้องดีกว่านะ ประจำเดือนขาด เมนใม่มา ตรวจเจอ 2 ขีด ก็ชัดแล้วเด้อ

จะกลัวอะไรในเมื่อท้อง ? ถ้าไม่ท้องว่าไปอย่างแบบจะจับผู้เอาเรื่องท้องมาอ้างแต่ถ้าคุณท้องไม่ต้องกลัวไปตรวจให้มันเหนเลยว่าท้องจิงๆ สู้ๆนะ

เราตรวจอันเดียวแล้วไป รพ.เลยค่ะ สรุปท้องค่ะ จริงๆแล้วตรวจแล้วก็จะได้ฝากครรภ์ด้วยคุณหมอจะได้จ่ายยาบำรุงด้วย เด็กจะได้สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ถ้าเรามั่นใจว่าไม่ได้โกหกเขา ไม่ตรวจที่ รพ.ซ้ำเลยคะ ตรวจสามรอบผลบวกสามรอบ ท้องแน่นอนคะ ดีด้วยซ้ำจะได้ฝากท้องเลยคะ อย่าละเลยลูกในท้องคะ

คือประมาณว่าบอกเค้าไปแล้งง่าท้อง ถ้าตรวจรพ.ไม่ท้องพี่แฟนจะให้เลิกเพราะคิดว่าเราโกหกงี้หรอคะ ขอโทษค่ะที่ถาม แค่งงว่าพี่แฟนทำไมดูยุ่งจัง

4y trước

ใช่ค่ะ เพราะเราอายุยังน้อยด้วยมั้งค่ะเค้าถึงไม่เชื่อเรา

อ้าว สมองพี่แฟนรอยหยักน้อยหรอค่ะถึงคิดได้แบบนั้น....ต้องการเด็กแต่ไม่ต้องการแม่หรืออะไรยังไง? คุณท้องชัวร์ค่ะ ไม่ต้องกังวล

ท้องก็คือท้องค่ะ ต่อให้น้องไม่ท้อง แฟนน้องก็ต้องเข้าข้างน้องสิ เลือกน้องสิ ไม่ใช่ไปเข้าข้างพี่ ตัดสินใจเองได้ โตๆกันแล้ว

ถ้าอายุครรภ์5เดือนตามที่โพสต์ไว้ก่อนหน้านี้ ไปโรงพยาบาลให้เขาซาวน์ให้ดูตัวเด็กเลยค่ะ จบๆไป ดีกว่ามานั่งเถียงกันอยู่แบบนี้

ท้องแน่นอนค่ะ เราเคยไปตรวจที่รพ หมอก็บอกว่าที่จริงตัวชุดตรวจก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วนะคะ แต่ถ้าอยากตรวจซ้ำก็จะตรวจให้

ทำไมพี่แฟนต้องเข้ามายุ่งด้วยค่ะท้องไม่ท้องก็อยู่ที่เรารักกันไมค่ะสู้ๆๆค่ะแต่สองขีดชัดขนาดนี้ตรวจโรงบาลยังไงก็ท้องค่ะ