อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนเจ็บท้องคลอดหรืออาการเจ็บเตือนแบบนี้บ้างค่ะกำหนดคลอด7กันยายนค่ะ

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่38 ปวดท้องน้อยบนพร้อมปั้นแข็งและร้าวไปก้นกบและหลังปวดคล้ายประจำเดือนจะมาและจะปวดแบบนี้นานไม่ค่ะถึงจะคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แล้วแต่ บุคคลค่ะ