อายุ 35 ไม่เจาะน้ำคร่ำ

ตอนนี้อายุ 35 หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร้ำ แต่พอกลับมาปรึกษากับแฟน แฟนบอกไม่ต้องเจาะ เพราะยังงัยก็ต้องดูแลเขาอยู่ดี มีใครไม่เจาะเหมือนกันไหมค่ะ

38ปีค่ะ ท้องสาม ไม่เจาะเช่นกันค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ 30Wแล้วค่ะ

2y trước

เราก้อจะบอกหมอไม่เจาะ อายุ38เท่ากัน ท้องแรก เราสงสารน้องยังงัยก้อเลี้ยง

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

เราตรวจ nipt ตั้งแต่ 13w ค่ะ แถมรู้เพศเลยนะ

บ้านนี้36เจาะค่ะเพื่อความสบายใจ

เจาะดีกว่าค้ะ

เหมือนกันคะ