ลูกนอนหายใจมีเสียง

ตอนนี้อายุ 2 สัปดาห์ ลูกนอนหายใจแบบนี้บ่อยมากช่วงสี่ห้าวันหลังๆครับ อาการเหมือนมีเสมหะในลำคอหายใจดังฟี๊ๆ มีลมในท้องเยอะเรอบ่อยและกินได้ไม่เต็มที่ มีลูกใครอาการเดียวกันมั๊ยครับ

1 Trả lời

คงท้องอืดค่ะ อุ้มเรอนานๆค่ะ