ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้อายุ 34 ปีกับอีก 1 เดือน เคยแท้งมา 1 ครั้งตอนอายุ 30 ปี ตอนนี้ท้องที่ 2 ท้อง 10 สัปดาห์ 5 วัน คุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรมในเดือนหน้าค่ะ โดยให้เลือกว่าจะตรวจแบบไหน มี 2 วิธี คือเจาะน้ำคล่ำ ราคา 5000 บาท ผลชัวร์ 80% กับตรวจเลือด ราคา 15500 บาท ผลชัวร์ 99% อยากถามแม่ๆว่าจะตรวจแบบไหนดีคะ ตอนนี้เลือกไม่ถูกเลย

อายุเท่ากันเลยค่ะ ตรวจแบบเจาะเลือด ปลอดภัยกว่าค่ะ