กระดูกต้นขายาวผิดปกติ

ตอนนี้อายุลูกได้ 6 เดือน กระดูกต้นขายาวผิดปกติ จะเป็นอันตรายต่อเด็กในอนาคตไหมคะ หรือว่าเป็นกรรมพันธุ์ เพราะเรากับสามีก็สูงทั้งคู่

ไม่แปลกเลยคะแม่แค่เด็กสูงเอง

6y trước

กังวลอยู่ เพระเด็กไม่กลับหัว หรือยังไม่ถึงเวลาคะ