ตกขาว

ตอนนี้อายุครร์ได้ 34 สัปดาห์ เมื่อเช้าลุกขึ้นมานั่งแล้วรู้สึกเปียกที่เป้ากางเกง กลิ่นเหมือนตกขาว แต่มันเยอะกว่าทุกวันแต่ก็ไม่มากเท่าไร มันจะเป็นอันตรายไมคร่า ขอคำแนะนำจากคุนแม่ท่านอื่นหน่อยคร่า ???

1 Trả lời

ตกขาวมีมากปกติในคนท้องค่ะ