แม่มือใหม่

ตอนนี้อายุครรได้ 18+2แล้ว แต่ทำไมลูกยังไม่ดิ้น ไม่ตอดอะไรเลยคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์ช่วงเท่าไหร่ #ทีมกุมภา65

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นวันละ 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นลองทานน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นดูก่อนถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ

ของเรา13สัปดาห์ตอดแล้วค่ะ

3y trước

ของเราเริ่มตอด13สัปดาห์ช่วง15-16สัปดาห์ดิ้นดีและตอนนี้ก็ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ