เจ็บท้อง

ตอนนี้อายุครรภ ์38+4 คลอดวันที่22สิงหาคม ตอนนี้รุ้สึกว่าเจ็บท้อง เเต่ทนได้เดี่ยวเจ็บเดี่ยวหาย อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลไมค่ะรึต้องรอนำ้คลำ่แตกก่อน

ไปโรงบาลเลยค่ะ ไม่ต้องรอแล้วว #แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ❤❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ