ขอสูตรอาหารเพิ่ม นน ลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 weeks หมอบอก นน น้อง 1.8 โล อยากได้สูตรที่ทานแล้วกิน นน ลงลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กลัวคลอดมาแล้ว นน น้อย อยากเพิ่ม นน ให้ลูกอีกสักนิดนึง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสูตรอาหารเพิ่ม นน ลูกหน่อยค่ะ

เมนูไข่ กล้วย นมแอนมัม น้ำเต้าหู้ค่ะ ไปซาวด์ตอน 36 week 2.8 โลละค่ะหมอบอกตัวแน่นเชียว🤣🤣ทานบ่อยๆทีละน้อยๆก็ได้ค่ะ✌️✌️

3y trước

ตอนนี้กินตามนี้ทุกวันเลยค่ะ

ทานผลไม้ เนื้อ นม ไข่ พวกนี้ค่ะทานได้เลยค่ะ เช่น เสต็กทานได้เลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ทานอยู่ค่ะ นม ไข่ 2 ใบ กล้วยน้ำหว้าทุกเช้า