สวัสดีค่ะ แม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 W แล้วค่ะ แต่มีปัญหาเรื่องตกขาวในช่องคลอด กินยาที่หมอให้มาก็ไมหาย ทั้งกลัวจะมีผลต่อลูก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์หรือมีคำแนะนำในการรักษา บอกต่อด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

หนูก็เคยเป็นค่ะแต่คุณหมอให้ยาแบบสอดมา

4y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลจะลองขอยาแบบสอดกับหมอค่ะ