กังวน

ตอนนี้อายุครรภ์​34+4​วีคแล้ว มีอาการพะอืดพะอม​เหมือนจะอวกแต่ก็ไม่อวก หายใจลำบาก​ คืออาการอะไรคะ

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า ส่วนอาการคลื่นไส้ มีหลายสาเหตุค่ะ บางคนก็แพ้ท้องช่วงท้องแก่ แต่ถ้าอยากชัวร์ ไปหาหมอ วัดความดันหน่อยก็ดีนะคะแม่