ท้องแข็งตอน 16 สัปดาห์ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 16+5 สัปดาห์ค่ะ บางครั้งรู้สึกท้องแข็งขึ้นมา อันตรายมั้ยคะ ใครพอจะมีประสบการณ์หรือพอทราบสาเหตุ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

1 Trả lời

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุคะ แม่เดินรึทำงานมากรึป่าวถึงท้องแข็งแนะนำนั่งรึนอนพักให้หาย หรือแม่นอนหงายรึป่าวท้องถึงแข็งถ้านอนหงายแร้วท้องแข็งแนะนำนอนตะแคงคะ