แม่คนไหนเคยเป็นงูสวัดช่วงตั้งครรภ์​ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์​15wเป็นงูสวัดมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วงตั้งครรภ์​ไหมค่ะดูแลตัวเองอย่างไรช่วยแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยเป็นงูสวัดช่วงตั้งครรภ์​ไหมค่ะ

เราเป่าไม่หายพอไปหาหมอหมอให้ยามาทากับกินหายเลย แต่ก็ยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้

หาหมอนะคะ..เสี่ยงอันตรายกับน้องคะ