จะ41wแล้วยังไม่คลอด

ตอนนี้อายุครรภ์40w6dแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด หมอก็ยังไม่ได้บอกว่าต้องผ่า มีแม่ๆคนไหนที่เลยกำหนดคลอดมาอาทิตย์นึงแล้วบ้างคะ? ตอนนี้รู้สึกกังวลหลายๆอย่างมาก กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวลูกจะเป็นอะไรไป #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะตอนนี้คลอดแล้วใช้ยาเร่งคลอดคะ