อาการท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์38+2แล้วมีอาการท้องแข็งถี่ขึ้นเริ่มมีปวดนิดหน่อยปวดเหมือนเราเป็นโรคกระเพาะอาหาร แต่ปากหมดลูกยังไม่เปิด เราควรไปหาหมอไหม เรากลัวไปเสียเวลาหมอ เพราะปวดไม่มาก

1 Trả lời

เมื่อวานแม่ก็เป็นคะ ท้องแข็งทั้งคืนเลยคะปวดเหมือนกันเลย ไปหาหมอๆให้กับบ้านคะหมอบอกปากมดลูกไม่เปิด39wแล้วคะ