คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์แล้วค่ะ หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนโควิด19เข็มที่3 แต่ยังกล้าๆ กลัวๆเพราะกังวลเรื่องลูกในท้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย เลยอยากจะถามแม่ๆว่าท่านไหนเคยฉีดมาบ้างแล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 สัปดาห์ฉีดได้เลยค่ะ บ้านนี้พึ่งเริ่มเข็มแรกตอน 33 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปวดแขนนิดหน่อยทั้งสองเข็ม ลูกปกติแข็งแรงดี