ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์18 วีค 1วัน ยังไม่รุ้สึกถึงอาการลุกดิ้นเลยค่ะ เเม่เป็นคนตัวอ้วนค่ะ ชั้นไขมันอาจจะหนา มีใครอายุครรภ์เท่านี้ไหมค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดครั้งแรกตอน 19w+2 ค่ะ แม่อดใจรออีกนิดนะคะ บางทีเป็นเพราะหน้าท้องเราหนา เลยรู้สึกได้ช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาเหมือนกัน