แม่ๆเปิดเพลงอะไรให้ลูกน้อยในท้องฟังกันบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์16+5wแล้วแม่เปิดเพลงอะไรให้ลูกๆฟังกันบ้างคะ แชร์หน่อยนะคะ ไม่รู้ว่าจะเปิดอะไรให้ลูกฟังแล้วได้พัฒนาการ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้16+4w ฟังแต่สากลค่ะ ส่วนตัวปกติก็ฟังอยู่แล้วด้วยค่ะ😆

ฟังเพลงพวกโมสาท ในยูทูปเลยค่ะแม่