ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ แต่มีอาการตาพร่ามัว หน้ามืดเหมือนจะเป็นลม มีอาการเหมือนอยากจะอาเจียน เดินแล้วเวียนหัวมาก หายใจลำบาก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ แต่มีอาการตาพร่ามัว หน้ามืดเหมือนจะเป็นลม มีอาการเหมือนอยากจะอาเจียน เดินแล้วเวียนหัวมาก หายใจลำบาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รีบหาหมอค่ะแม่ ตาพร่ามัวน้ำตาลขึ้นรึเปล่า รีบไปหาหมอเลยค่ะ