ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 28 วิค มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆเป็นจังหวะอยู่1ชม.กว่าๆ ท้องก็เเข็งเป็นก้อนตรงช่วงเหนือท้องน้อย นี้คือปวดเตือนหรือมดลูกขยายตัวค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติ ค่ะ มดลูกขยายค่ะ คุณแม่นอนพักเยอะๆนะคะ

มดลูกขยายค่ะ

4t trước

บอกได้ค่ะ เราอยากคุยอะไรกับหมอก็บอกเลย สงสัยอะไรก็ถามค่ะ อย่าไปกลัวหมอ จะได้คลายกังวล และสบายใจค่ะ