สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ รู้สึกมีอาการปวดท้อง หน่วง มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องบ่อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะหรือยืนนานรึป่าวคะ มีอันตรายต่อลูกไหมคะ ขอบ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะยืนนาน เสี่ยงเกิดภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ