ปวดท้องข้างขวา

ตอนนี้อายุครรภ์ได้7+4week แล้วมีอาการปวดท้องน้อยขวาล่าง ไม่ได้ปวดแบบจะเป็นประจำเดือนนะคะ ปวดแบบเดินแทบไม่ได้เลยอ่ะค่ะ แบบเจ็บจี๊ด ขยับก็เจ็บ เป็นอาการของอะไรคะอันตรายไหมคะหรือปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากไปหาหมอค่ะแต่ยังไม่สะดวกขอคำแนะนำเบื้องต้นด้วยนะคะเป็นกังวลมากค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้องแข็ง ก็น่าจะกล้ามเนื้ออักเสบนะคะ แบบเวลาทำอะไรเร็วๆอาจจะผิดท่า ไปหาหมอให้หมอจ่ายยานะคะ เคยเป็นตอนนอน รีบกลับตัว เจ็บแบบทำอะไรไม่ได้เลย ตอนแรกหมอจะให้แอดมิด แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ก็เล่าให้หมอฟังว่าเกิดอะไรขึ้นหมอเลยถามว่าลองกินยาดูกินไหม กินทีเดียวหายเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้อาการปวดบรรเทาแล้วค่ะ