เข้า 12 สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน ผิดปกติมั้ยคะ??

ตอนนี้อายุครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 12 แล้ว เริ่มรู้สึกปวดหน่วงๆ ท้อง เหมือนเวลาตอนเป็นประจำเดือน ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ หรือเป็นเพราะว่าท้องกำลังจะใหญ่ขึ้นเลยปวด คุณแม่ท่านอื่นมีอาการปวดมั้ยคะตอนท้องใหญ่ขึ้น #ท้องแรกคะ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดค่ะแต่ไม่มากแปบๆก็หาย ปวดแบบทนได้ค่ะช่วง3เดือนแรกเป็นบ่อยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนละ✌️✌️