อายุครรภ์ประมาณ 5 week แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 5 week ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ พึ่งทราบว่าตัวเองท้องเมื่อวันที่ 1 กันยาค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเพราะประจำเดือนขาด แล้วก็พึ่งจะเคลียร์กับทางบ้านและบ้านแฟนลงตัว แต่หลังจากรู้ตัวว่าท้องก็พยายามดูแลตัวเองทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานนมบำรุง แต่ก็เครียดๆค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก แต่ว่าสะดวกไปฝากครรภ์เดือนหน้าเลย อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละท่านฝากครรภ์ตอนประมาณกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ฝากตอน 12weekจ้า

บ้านนี้ฝากตอน12wจ้าา

เราฝากตอน 4 เดือนค่ะ

รีบฝากเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ฝากตอน9wค่ะ

ของเราฝากคลีนิคต้องรอจนกว่าจะซาวด์เจอตัวอ่อน+หัวใจเต้น หมอถึงรับฝากไปตอน5สัปดาห์หมอไล่กลับบ้านแล้วนัดไปใหม่8สัปดาห์ขึ้น แต่ถ้าฝาก รพ.รัฐเขารับฝากเลยแค่ตรวจฉี่กับเลือดว่าท้องชัวจร้า

ยิ่งฝากไว ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ หมอจะซาวดูน้องครั้งแรกด้วย หมอจะให้ยาบำรุงมากิน แม่กินพวก นม เนื้อ ไข่ ผักผลไม้ ที่จริงก็กินได้หมดค่ะ ยกเว้นพวกกาแฟ หมัก ดอง แอลกอฮอลล์ น้ำอัดลม

ฝากเร็วได้ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้เพิ่งรู้ว่าท้องตอนปาไป3เดือนครึ่งเเล้วค่ะ