🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

🥝🍉🍋🍎🥦 ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 09/07/2020

🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ลูกสาวแม่ตัวเท่านี้แล้วค่ะ แต่เพิ่งซาวด์มา คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก คงกลับหัวไม่ได้แล้ว ต้องผ่าคลอดเท่านั้น 😅😅😅

13 วีค เพิ่งออกจากรพ.ค่ะ ด้วยสงสัยภาวะแท้งคุกคาม ก็หวังว่าเค้าจะปลอดภัยตลอดไป

อีก10กว่าวันเองค้ะที่จะคลอดค้ะแต่น้องไปเปนนางฟ้ายุบนสวรรค์แล้ว😔😥

2อาทิตย์กว่าๆได้คะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปหาหมอจะมาอัปเดทอีกทีนะคะ

17+4w คะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเรยผิดปกติไมคะแอบกังวนอยู่คะ

4y trước

ท้องแรกคะ☺️

เจ้ามะละกอ 31 Weeks ถีบแม่เก่งมาก อดใจรออีกเดือนกว่าๆ 🥰

หนูคลอดแล้วน๊าา คลอดก่อนกำหนด 16วัน ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

38+4 แล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว อาทิตย์หน้าก็นัดวันผ่า

บ้านนี้เท่าเมล่อน แต่จริงๆ นน เท่าเด็ก 38weekแล้วจ้า

ใกล้แล้วจ้าคุณหมอบอกจมูกโด่งมากแม่ก็ดูไม่เป็น