เจ็บๆนิดๆหน่วงๆตรงจิมิ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

ตอนนี้อายุครรท์ 22วีคแล้วค่ะ ท้อง2 ค่ะ เวลาเดินหรือยืน รู้สึกหน่วงๆตรงจิมิค่ะ หรือสาเหตุเกิดจากที่เราเดินเยอะหรือทำงานเยอะไหมคะ

1 Trả lời

เปนเหมือนกันอยากรู้เหมือนกันค่ะ