บ้านไหน39 สัปดาห์บ้างคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้คือยังไม่มีวี่แววเลย กังวลมากคะ

39+1 พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกัน มีแค่ท้องแข็งบ้าง ไม่ได้ถี่ เจ็บท้องน้อยแต่พอทนได้ค่ะ

6y trước

ของเค้าท้องแข็งนานๆที ท้องน้อยปวดจี๊ดบ้าง ละเจ็บจิมิอ่ะค่ะ แต่เค้ามาคลอดที่จีน เค้าไม่นัดอ่ะ ว่าจะรอจนวันกำหนดคลอด ถ้ายังไม่ปวดท้องจะไปหาหมออีกรอบ

อย่ากังวัลค่ะแม่ ลองถามหมอ บ้านนี้คลอด 40+6

6y trước

ค่ะ คือไม่มีอาการอะไรเลย วันกำหนดคลอด บ้านนี้นี่ลุ้นกันทุกวัน