วัคซีนโควิด

ตอนนี้หนูท้องได้28สัปดาแล้วแต่ลังเลว่าจะฉีดวัคซีนโควิดดีรึป่าว(ไฟเซอ) ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเลยจ้าเราฉีดครบแล้ว2เข็ม ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน

3y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่

อาจจะมีเอฟเฟคนิดหน่อยค่ะ บางคนเป็นไข้

3y trước

เดี๋ยวต้องรอลุ้นว่าจะมีเอฟเฟคอะไรรึป่าวขอบคุนมากน่ะค่ะ🥰