ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก 7-8เดือน

ตอนนี้ลูกได้ 7เดือน 11วัน ควรเลือกซื้อของเล่นเสริมพัฒนาการแบบไหนดีของความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ หรือแม่ๆใช้ของเล่นกับเด็กวัยนี้ เล่นของเล่นแบบไหน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กระดุมยักษ์ค่ะ เล่นได้หลากหลาย ฝึกกร้ามเนื้อมือได้ดี ฝึกสมาธิ ส่วนใหญ่เด็กจะไม่ค่อยชอบของเล่นที่เราซื้อให้หรอกค่ะ จะชอบเล่นขวดน้ำ ทิชชูเปียก รีโมท ถุงพลาสติกอะไรทำนองนี้มากกว่าค่ะ 🤣😂

2y trước

จริงจ้ะแม่ อะไรที่เราไม่ให้เล่น ชอบหมดเลย 555