ลูกไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้ลูกได้ 1ขวบเเล้ว ลูกไม่ค่อยกินข้าวเรย พอป้อนคายทิ้งบ้าง ร้องให้บ้าง เเต่ลูกกินนมเยอะมากคะ เเม่ๆท่านไหนมีวิธียังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ลดนมเหลือวันละ 4 มื้อ ไม่เกิน 32 ออนซ์ ให้เป็นเวลา งดนมก่อนและหลังอาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมง