เลือดสดือลูกออก

ตอนนี้ลูกได้16วันแล้วค่ะ. สายดือหลุดตั้งแต่6วันหลังออกโรงบาล. มาวันนี้มีเลือดซึมออกนิดหน่อย. แต่ไม่แดง ไม่บวม ไม่เป็นหนองน่ะค่ะ. แม่กังวลมากตอนนี้กลัวลูกจะเป็นอะรัย. ออกมาได้2วันแล้วค่ะ น้องจะเป็นอะรัยมันค่ะ. หรือต้องพาไปหาหมอ😕

1 Trả lời

น่าจะยังไม่แห้งดี แม่ใช้ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดเหมือนเดิมสัก2-3วันก่อนค่ะ ถ้าไม่หายค่อยหาหมอ