แม่ท้องผูก

ตอนนี้ลูกได้1เดือน17วัน กินนมแม่ล้วน แม่ท้องผูกตั้งแต่หลังคลอด "ลูกกินนมแม่จะท้องผูกตามมั้ย" ลูกชอบเบ่งบ่อยมากกกก ถ่ายวันละ3-4ครั้งได้ บางทีเบ่งบิด ก็มีอึออกบ้างนิดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ เด็กบ้านนี้1m16dก็เบ่งเยอะค่ะ😅😅