ลูกไม่กินนมผง ทำยังไงดีคะ ให้กินนมผงสลับนมแม่ได้ไหม

ตอนนี้ลูกได้ 15 วันค่ะ ไม่ทราบว่า ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ให้ลูกกินนมผสม ได้ไหม อยากให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่

บ้านนี้ให้น้องกินยี่ห้อนี้ค่ะ เปนนมแพะ ถ่ายปกติ อ้วนสมบูรณ์เรยค่ะ เหนลูกทานแล้วโอเคร เรยมาบอกต่อค่ะ