?ขอถามหน่อยค่ะ ??

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนครึ่ง ?ชอบกินเยอะละอ๊อกออกบ่อย บางทีก็สำลักนมออกปาก ออกจมูก ?กินอิ่มๆ จะอุ่มขึ้นไหล่ให้เรอก็ไม่ได้ เพราะเดียวก็อ๊อกออกอีก ?แบบนี้มีดูแล และควรทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ยกหัวสูง ลูบหลังเบาๆ ให้กินนมน้อยลงค่ะ