ลูกไม่ยอมดูดขวดไม่ยอมกินนมชง

ตอนนี้ลูกอายุ11เดือนแม่ต้องกลับไปทำงาน​ พยายามให้น้องกินนมชง​ แต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ​ ใส่ขวดก็ไม่ยอมดูด​ ใส่ขวดหัดดูดก็ไม่กิน​ ร้องไห้หนักมาก​ แม่ๆบ้่านไหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

ฝึกช้าไปค่ะแม่ น้องดื้อแล้ว ไม่ยอมกินง่ายๆแน่ เอาใจช่วยเลยค่ะ ✌🏻