ฝึกลูกดื่มนมจากขวด

ตอนนี้ลูกสาว3เดือนกว่าแล้วแม่อยากฝึกน้องให้ดื่มนมจากขวด แม่ลองใช้ avent น้องไม่ยอมดื่มเลย เคี้ยวจุกอย่างเดียว น้องเหมือนจะติดเต้าด้วย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ฝึกน้องแนะนำหน่อยนะคะ 😀

เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ จุกมีส่วนมากๆค่ะแม่