สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ลุ้นหนักมากก ประจำเดือนยังไม่มา เดือนก.ค. มาวันที่5 รออีก5วันสามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เลยไหมคะ ปวดเต้าตั้งแต่21-26 และหายไป ต่อมาวันที่27-30มีอาการเวียนหัวนิดๆหน่อยๆไม่มาก(อาจเกิดจากความเครียด) แต่วันนี้ถึงกับหน้ามืดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รอเลทสักอาทิตย์แล้วตรวจดูค่ะ