มีคุณแม่คนไหนร้องไห้บ่อยๆมั้ยคะ

ตอนนี้ร้องไห้ทุกคืน ทุกวันไม่รู้จะทำยังไง รู้สึกไม่มีความสุขเหนื่อยท้อทุกอย่าง +เรื่องเครียด อาการนี้เป็นภาวะแทรกซ้อนอะไรหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

พยายามปรับอารมณ์ให้ดีนะคะ ส่งผลกับลูกค่ะถ้าเราเครียดหรือซึมเศร้า