ถ้าเราไปขออุลตร้าซาวเพศที่โรงพยาบาลเขาจะซาวให้ไหมถ้าเรามีประกันสังคมอยู่เเล้ว

ตอนนี้รุ้สึกว่าลูกไม่ตอดไม่ดิ้นเลย ค่ะอยากไปซาวดูค่ะเขาจะซาวให้ไหม

ไปแผนกหมอของประกันสังคมค่ะละบอกอาการเว่อๆไปนิดนึง ประมานว่าปวดท้องแล้วน้องไม่ดิ้นอะไรประมานนี้ก็ได้ค่ะ คุนหมอเขาจะซาวให้ ถ้าไม่มีอาการไปเองต้องเสียตังเองค่ะ

บอกหมอเลย ขอซาวน์ค่ะ ยินดีจ่ายค่าซาวน์เพื่อความสบายใจ